Vietranstimex Tự Hào Vinh Danh Trên Top IC Transport 50  Lần Thứ 8
18/08/2020 Vietranstimex Tự Hào Vinh Danh Trên Top IC Transport 50 Lần Thứ 8

Tiếp nối những thành công trên chặng đường hơn 44 năm thành lập và phá triển của mình, Vietranstimex vừa đánh dấu một cột mốc mới khi vinh dự xếp thứ hạng 36 trên Bảng xếp hạng thường niên 50 Công Ty Vận Tải Thiết Bị Siêu Trường Siêu Trọng Hàng Đầu Thế Giới năm 2020 (IC Transport 50 2020) với đoàn phương tiện vận tải lên đến 13.797 tấn trọng tải (T50 Index 2020) theo kết quả đánh giá của Tập đoàn truyền thông đa phương tiện KHL (Anh) công bố vào tháng 8/2020. 

7 CÁCH HỮU ÍCH GIÚP BẠN NÂNG CAO KHẢ NĂNG LÀM VIỆC ĐA NHIỆM
15/04/2021 7 CÁCH HỮU ÍCH GIÚP BẠN NÂNG CAO KHẢ NĂNG LÀM VIỆC ĐA NHIỆM

Làm việc đa nhiệm là một kỹ năng chuyên môn quan trọng mà bạn nên có tại nơi làm việc. Học cách để làm việc đa nhiệm một cách hiệu quả rất quan trọng và khi thực hiện đúng cách, bạn sẽ thấy được sự cải thiện đáng kể về hiệu suất làm việc của mình tại công ty. 

CHÍNH PHỦ CHO PHÉP CÁC CÔNG TY MUA NĂNG LƯỢNG TÁI TẠO TRỰC TIẾP TỪ CÁC NHÀ SẢN XUẤT
13/04/2021 CHÍNH PHỦ CHO PHÉP CÁC CÔNG TY MUA NĂNG LƯỢNG TÁI TẠO TRỰC TIẾP TỪ CÁC NHÀ SẢN XUẤT

Bộ Công Thương đang xem xét cho phép các công ty mua điện trực tiếp từ các nhà máy điện tái tạo thay vì thông qua Điện Lực Việt Nam (Nhà phân phối độc quyền của Nhà nước).

GRIT - NIỀM ĐAM MÊ VÀ SỰ KIÊN CƯỜNG
13/04/2021 GRIT - NIỀM ĐAM MÊ VÀ SỰ KIÊN CƯỜNG

Angela Duckworth, giáo sư tâm lý học tại đại học Pennsylvania, Mỹ đã bỏ ra nhiều năm nghiên cứu để tìm điều gì giúp nhiều người thành đạt đi hết con đường mà mình đã chọn. Trong quyển sách xuất bản gần đây của bà, có thông điệp như sau: “Có tài năng thôi chưa đủ. Bạn cần phải có 1 tố chất nữa, gọi là GRIT - đó là sự kiên cường giúp bạn đối mặt và vượt qua mọi thử thách, khó khăn”. Vậy làm thế nào để chúng ta có thể nhận diện được hay rèn luyện được tính kiên cường của mình?

7 BƯỚC TỰ HỌC HIỆU QUẢ
09/04/2021 7 BƯỚC TỰ HỌC HIỆU QUẢ

Tự học là bất cứ điều gì bạn tự học bên ngoài môi trường lớp học mà không có giáo trình hoặc kỳ thi nào.

8 CÁCH ỨNG BIẾN CÓ THỂ GIÚP BẠN TRỞ NÊN TỐT HƠN
08/04/2021 8 CÁCH ỨNG BIẾN CÓ THỂ GIÚP BẠN TRỞ NÊN TỐT HƠN

Ứng biến trong kinh doanh đã sẵn sàng để trở thành 'ứng dụng đột phá' tiếp theo cho sự phát triển và hiệu suất của tổ chức. Đầu tư vào hiệu suất ở thời điểm hiện tại, trong thời kỳ khủng hoảng và khi chịu sức ép, đang nhanh chóng trở thành mặt trận tiếp theo để tối đa hóa tỉ lệ lợi nhuận (ROI). Khả năng ứng biến có giá trị nâng cao kỹ năng và năng suất của đội ngũ nhân lực - tài sản giá trị nhất của một tổ chức.